Cách xóa 1 kênh youtube

     

Ai cũng biến thành có những video bạn làm từ rất lâu và khi quan sát lại chỉ muốn… xóa không còn đi thôi. Nếu như bạn cũng là một trong những trong số đó, cùng huyenkhuong.com tìm hiểu cách xóa kênh YouTube sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa 1 kênh youtube


Hãy lưu ý khi xóa kênh YouTube, bạn sẽ xóa toàn thể nội dung, bình luận, list phát với những dữ liệu khác trên kênh của mình. Mọi thao tác làm việc của bạn sẽ không thể hoàn tác. Nếu như bạn đã chuẩn bị thì cùng huyenkhuong.com khám phá cách xóa kênh YouTube tức thì sau đây.


*

Một giải pháp khác bạn có thể cân nhắc đó là ẩn kênh của mình. Gần như nội dung bên trên tài khoản của khách hàng đều được gửi về chế độ riêng tư. Chỉ những comment của bạn là có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Và chúng ta cũng có thể chọn công khai minh bạch lại kênh của bản thân mình bất kỳ bao giờ mình muốn.

Dưới đấy là cách xóa kênh YouTube hoặc trong thời điểm tạm thời ẩn kênh. Cùng xem thêm và lựa chọn cách phù hợp với nhu cầu của chúng ta nhé.


Hướng dẫn cách xóa kênh YouTube

Cuộn xuống phía phía trái của trang chủ và nhấp vào Settings (Cài đặt).

*

Trong tab Account (Tài khoản), chọn View advanced settings (Xem cài đặt nâng cao) trong mục Your YouTube channel (Kênh YouTube của bạn).Nhấp vào siêu liên kết Delete Channel (Xóa kênh) màu xanh da trời lam.

*


Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có hai tùy chọn: I want to hide my channel (Tôi mong mỏi ẩn kênh của mình) với I want khổng lồ permanently delete my content (Tôi ước ao xóa vĩnh viễn nội dung của mình). Lựa chọn I want to lớn permanently delete my content.

*

Một thực đơn thả xuống sẽ xuất hiện những dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn. Đánh vết vào ô checkbox và kế tiếp nhấp vào Delete My Content (Xóa nội dung của tôi).

Xem thêm: Nghiêng Nghiêng Chiếc Nón Bài Thơ (Tân Cổ), Lời Bài Hát Tặng Đời Chiếc Nón Bài Thơ

*

Để xác nhận, bạn sẽ được yêu ước nhập showroom email được links với kênh YouTube của mình.Sau lúc nhập địa chỉ email của bạn, hãy nhấn Delete My content (Xóa nội dung của tôi).

*

Kênh của các bạn sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức. Những kênh có nhiều nội dung hơn rất có thể mất vài ba phút nhằm xóa.

Cách ẩn kênh YouTube tạm thời thời

Quy trình xóa vĩnh viễn và ẩn kênh YouTube về cơ phiên bản là tương tự nhau. Bạn chỉ cần chọn một tùy lựa chọn khác tại trang Delete account.


Cuộn xuống phía phía trái của trang chủ và nhấp vào Settings (Cài đặt).Trong tab Account (Tài khoản), lựa chọn View advanced settings (Xem cài đặt nâng cao) trong mục Your YouTube channel (Kênh YouTube của bạn).Nhấp vào siêu liên kết Delete Channel (Xóa kênh) màu xanh lam.Trên trang tiếp theo, các bạn sẽ có hai tùy chọn: I want khổng lồ hide my channel (Tôi ước ao ẩn kênh của mình) với I want to lớn permanently delete my content (Tôi mong xóa vĩnh viễn câu chữ của mình). Chọn I want to lớn hide my channel.

*

Một menu thả xuống sẽ thông tin những nội dung sẽ ảnh hưởng ẩn và những gì sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn.Đánh lốt vào tất cả các checkbox cùng nhấp vào Hide My content (Ẩn ngôn từ của tôi).

*

Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra yêu cầu xác thực rằng bạn có nhu cầu ẩn ngôn từ của mình. Nhấp vào Hide My Content.

*

Kênh của khách hàng hiện đã trở nên ẩn. Trường hợp bạn có rất nhiều nội dung bên trên kênh của mình, hoàn toàn có thể mất một phút để hoàn tất quá trình này.

Tìm đọc thêm một trong những thủ thuật hay mang lại YouTube bên dưới đây:

Trên đây đó là cách xóa kênh YouTube hoặc ẩn kênh tạm thời mà huyenkhuong.com muốn giới thiệu đến chúng ta đọc. Hy vọng bài viết này hữu dụng với bạn và hãy nhớ là ấn like & tóm tắt để ủng hộ huyenkhuong.com chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị và hữu dụng hơn nữa nhé.