Nhanh như chớp nhí tập 2

những câu đố trong nhanh Như Chớp Nhí là cỗ tuyển lựa chọn câu đố cho bé bỏng nhanh như chớp và và câu trẻ lời nhanh như chớp và dí dỏm của bé.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí tập 2

Ba người mẹ thử đố bé nhỏ ở nhà nhằm thử tài của bé xíu nhé. Những câu đố tương xứng cho nhỏ bé từ 4 mang đến 8 tuổi

huyenkhuong.com xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 2 mùa 2, những câu hỏi thông minh cấp tốc trí cho nhỏ xíu cùng phần nhiều câu trả lời dí dỏm để giúp gia đình tất cả những khoảng thời gian ngắn cười ngất ngây

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: tín đồ cứng đầu và con cá phệ đầu búa, ai có thể dùng đầu đóng góp đinh được?

Đáp án: cả 2 đều ko được

Câu 2: bé rùa gồm lăn được không?

Đáp án: không, tất cả ai đá nó new lăn được

Câu 3: bé bọ rùa tất cả bay được không?

Đáp án: có

Câu 4: nếu điện thoại thông minh bị hư chị em phải mang đi đâu sửa?

Đáp án: thay điện thoại cảm ứng thông minh

Câu 5: nếu nhỏ hư thì bà bầu phải lấy đi đâu nhằm sửa?

Đáp án: Không mang theo đâu cả

Câu 6: nhỏ cún, bé nghé nhỏ bê, con nào các chân nhất?

Đáp án: bởi nhau

Câu 7: bé cua 8 cẳng hai càng, hỏi bé cua bò bằng mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn vô cùng tốc, tàu hoàn toàn có thể chở con đến Ma rốc tuyệt Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên tuyến đường ray

Câu 9: nhỏ cóc, nhỏ sóc, nhỏ ốc, con nào gồm mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: con bắt buộc mời ông bà trước khi ăn hay sau khi ăn cơm?

Đáp án: trước khi ăn cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: không vày em nhỏ bé chư biết chữ

Câu 2: nếu như như con không mời thì ông bà dành được phép nạp năng lượng cơm không?

Đáp án: có

Câu 3: bà mẹ ru bé có nghĩa là bà mẹ muốn bé ngủ giỏi là bà mẹ muốn nhỏ nhắn nghe bài xích hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: nếu người mẹ đọc truyện nhằm ru bé ngủ mà nhỏ xíu không ngủ thì nhỏ xíu có đọc truyện cho chị em ngủ không?

Đáp án: không vày em nhỏ xíu chưa biết chữ

Câu 5: gồm chí thì nên, có chí thì ngứa, gồm chí bản thân gãi, đâu là câu phương ngôn đúng?

Đáp án: có chí thì nên

Câu 6: tham thì thâm, thâm thì đen, đen thì thua, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tham thì thâm

Câu 7: người mẹ đưa nhỏ đi học, người mẹ khóa cửa quên sở hữu theo chìa khóa vì sao lúc chiều về mẹ và nhỏ vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà gồm 2 cánh cửa

Câu 8: mẹ đang nấu ăn cơm, ba đang sửa điện, bà nội đang ngồi chơi, bé uống sữa kết thúc sẽ kêu ai đi vứt hộp sữa?

Đáp án: không kêu ai cả, nhỏ xíu tự đi vứt

Câu 9: chơi bóng rổ là nghịch bóng với mẫu rổ hay là ném bóng vào vào rổ?

Đáp án: Là ném láng vào rổ

Câu 10: láng bàn là nghịch bóng bằng chiếc bàn hay là đùa bóng trên bộ bàn hay dưới dòng bàn?

Đáp án: Là nghịch bóng bên trên bàn

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là mọi vật gồm trong chuyện nào. Mỵ Châu Trọng Thủy tốt Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: con có 1 lốc sữa 6 chai, chú Thành xin con 1 chai con không cho, chú Đức xin 1 chai nhỏ cho, cô Khánh không xin nhưng con cho 2 chai. Hỏi bé còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn cất cánh thấp thì cao. Bay cao thì thấp cất cánh vào thì ra. Câu này còn có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn cất cánh thấp thì mưa cất cánh cao thì thấp cất cánh vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng giỏi đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng làm việc đâu? bên trên cành cây, trên căn nhà hay xung quanh nước?

Đáp án: cùng bề mặt nước

Câu 6: đâu là tên gọi của đại dương: bến Chương Dương, Bắc Băng Dương, hoa phía dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: nhỏ bé Bi và nhỏ xíu Bo đùa trò công an bắt kẻ cướp, tại sao bé Bi không xẩy ra bắt?

Đáp án: Vì bé xíu Bi là công an

Câu 8: trái gì không cần ăn mà trong bạn vẫn có?

Đáp án: trái tim

Câu 9: khi biển bị ngừng hoạt động ở bề mặt thì cá gồm bị đóng băng không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá bên lá, cá kê rán, cá công ty táng, đâu là tên gọi của một loại cá?

Đáp án: cá công ty táng

Câu 11: bác tài xé khởi động xe hơi, bánh xe vẫn quay rất rất lâu hỏi nguyên nhân xe không tiến lên chút nào?

Đáp án: đi xe cộ lùi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu nào nạp năng lượng chay: gấu trắng, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: nhỏ gấu trúc thường tiến hành tư cụ trồng cây chuối để làm gì?

A.

Xem thêm: Tìm Máy Bay Bà Già Ở Hải Phòng, Máy Bay Bà Già Có Số Điện Thoại Hải Phòng

Đánh vết lãnh thổ

B. Gây tuyệt vời với nhỏ gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc bệnh dịch nói nhiều, ngày nào cũng nói luôn luôn miệng. Nhưng bao gồm một tháng Khánh ít nói hơn khi nào hết, là mon mấy?

Đáp án: mon 2

Câu 5: vào truyện tô tinh thủy tinh, vua Hùng kêu ngựa chín hồng mao là con ngựa có chín mẫu gì? Chín dòng chân, chín loại đuôi giỏi chín dòng răng?

Đáp án: chín dòng bờm

Câu 6: Đức bị đau chân, Đức ở tòa công ty 50 tầng. Mà lại hôm nào Đức cũng đi thang trang bị lên tầng 35 thôi, tại sao?

Đáp án: bên Đức ở tầng 35

Câu 7: có bao nhiêu loài vật trong đoạn văn sau:

Con cua canh chừng chụp bé cá cạnh con công con cò. đột nhiên con còng chụp con cá của con cua. Cua còng cứ bào chữa cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: lý do hai bé hổ võ thuật lúc nào cũng phải một mất một còn?

Đáp án: vì thuộc tính, rừng chỉ có một chúa tô lâm

Câu 9: đố mẹo: người đàn ông leo lên ngôi nhà cao 8 mét hốt nhiên rớt loại bịch mà lại ông ấy không bị thương tích gì cả, tại sao?

Đáp án: vì cái bịch rớt chứ không hẳn người lũ ông

Câu 10: hoa gì làm cho những người ta cảm thấy chóng mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ kêu của ve sầu sầu phát ra từ đâu? Miệng, bụng xuất xắc cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI nhanh NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ cho BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố đến trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1, câu đố con trẻ em