NHỮNG CÂU ĐỐ VUI HAY NHẤT THẾ GIỚI

Những câu đố vui hài hước đang giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau đầy đủ giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố phần nhiều câu đố mod não dưới đây nhé!


*

Tổng phù hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải lan căng thẳng, đầy đủ câu đố vui, mod não rất có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ngoại trừ nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hay nhất thế giới

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - bò đá bả chết, bẫy bay là bảy bố - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với nhỏ voi mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, giả dụ thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta nhìn thấy trên dòng thuyền đó có cha thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên mẫu thuyền đó sự thật là có đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì nhưng mà không khi nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cụ cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu vô cùng hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua đề xuất rượt trở lại. Rứa là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt thường xuyên không ngừng nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không yêu cầu cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không có tên là máy hai, trang bị ba, đồ vật tư, thứ năm, đồ vật sáu, trang bị bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng đến hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay cần hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn đề nghị mỗi nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một cánh mày râu trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm cố nào để đưa nước mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, nạm 1 lúc thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không quan sát thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái thay được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người bán biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai bạn đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng đồ vật mấy?

Đáp án: sản phẩm 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: gà mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: phân vân nấu chín.

Câu 62: Làm sao để dòng cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại.

Câu 63: Ai bao gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông với 2 người bọn bà kungfu tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc ngược lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người dân vui vui mắt khi nhìn thấy nó sẽ trở nên âu sầu và ngược lại, mọi người khổ cực u sầu thấy lúc nó vẫn trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: đàn bà bằng con dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất ưng ý hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 mà lại Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Tân Bến Thượng Hải Hd Thuyết Minh, Tân Bến Thượng Hải (Hd,Lồng Tiếng)

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một mẫu ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và loại ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tấn công má, đánh anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 88: 5 phân chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm cầm nào để không đụng đề xuất ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: vậy búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu khách hàng nhìn thấy con chim sẽ đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây nhưng mà không có tác dụng động con chim?

Đáp án: Bạn cần cù đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm vắt nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bằng bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh cô gái Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu như thể mèo, chân tương tự mèo, cùng tai giống bé mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: nhỏ của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng mà lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào bội nghịch ứng khi thầy giáo đánh rất nhiều đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có bố quả táo khuyết trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn vậy đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu bạn con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 người con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang tại đoạn nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì đã là người sau cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 fan duy nhất, và tín đồ đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không hề thể tất cả người cuối cùng rồi mà chúng ta vẫn sinh sống sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp phần đa câu đố vui cực kì hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem bạn có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 con dao, ông hại quá vứt 2 con dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm thứ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó cố kỉnh dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu bao gồm trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng mua trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Có một mẫu xe mua chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

3. Câu hỏi: trường hợp chỉ gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết fan bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong cha căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm hai đầy đông đảo kẻ ám sát đang giương súng, với phòng thứ bố đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Phòng nào bình an nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 vì sư tử chết hết bởi vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phạt chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà lại chết cả 2 con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy nỗ lực sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập nhỏ ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia ngần ngừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: dòng gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, cơ mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: vì chưng cái thang sản phẩm công nghệ đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: xóm đông nhất là làng mạc nào?

Đáp án: buôn bản hội.

12. Câu hỏi: con đường dài nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen người ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta hotline là con chó phèn. Bé chó sanh người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay bắt buộc hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: vật gì tay trái thế được còn tay yêu cầu cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là bé của fan lớn, nhưng fan lớn lại ko phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn không biết làm cụ nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay phần đông câu iq về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần sản phẩm bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một con trai trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi tráng chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì lừng danh cù lần,

Chàng nên thì đút, hết phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông bên dưới lông, tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông làm việc đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường xung quanh nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi dứt việc, tôi thường để lại lớp bọt trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng lại tiếc thay, bao gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu iq dân gian xuất xắc nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa bao gồm cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: nhỏ tôm

Câu 7: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó đang sủa 

Câu 8: Đầu làng loại mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó đã sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu long đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng mùa hè nở con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm bố vợ, buổi tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị fan đấm, thời điểm bị tín đồ đá thời điểm bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó đến co chân chạy nhiều năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ dại thon không lớn Nắm đầu căn vặn cổ hai hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, gắng đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày hôm sau đi đày Đặt mang lại tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ rượu cồn liếm đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp fan quân tử khỏi hèn chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy đến mầy cửa võ cha tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng ông chồng vợ cả và hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phú quý không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: chiếc áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất thế Đông Ngô bay Gia cát ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay mẫu nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở vào nhà bởi cái chõ ra ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu khoác mẹ, có ck phải theo => Đáp án: bé cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi ai cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu mang đến em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột trơ trẽn áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân dải ngân hà đào hoài không lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào không lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy mang không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang loại nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: tứ anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều tị => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi nhỏ nào, núm tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tư chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà bầu chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như buộc phải câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một quả Ra rả toàn số đông hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở nai lưng => Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: bố mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục con không. => Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy ráng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó đánh mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà băn khoăn thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng làm việc dưới mẫu đầu làm việc trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn nghịch cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ướt át thân tôi cầm cố nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: chiếc chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: chiếc rựa 

Top phần lớn câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT nhất hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu đam mê với mọi câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất vắt giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được nhưng tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không nhóm nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Demo xem chúng ta đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta cầm cố này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng đề xuất em phải ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bức xúc tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô trong tỉnh new ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài không tha

Hết bi quan chàng lại rút ra

Có ngày phái mạnh đút tới bố bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng buộc phải thì đút, hết buộc phải thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: cái đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại hối hả nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng đa số người mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc loại áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: từ gì mà lại 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một quý ông trai mong muốn làm quen với cùng 1 cô gái, lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cầm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: mẫu gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tương tự như thử tài mod não của bản thân nhé!